Chung Cư C51 Bộ Công An - Bắc Hà

Giới thiệu dự án chung cư C51 Bộ Công An

Với ước mơ tạo nên một không gian sống bình yên trong lòng một đô thị sầm uất, Chung cư C51 Bộ Công An là nơi mang lại cho gia đình bạn tất cả những gì mà chúng tôi gửi gắm về một cuộc sống vẹn toàn, nơi hạnh phúc được sẻ chia trọn vẹn.

phoi-canh

Tên dự kiến : Chung cư C51 Bộ Công An hoặc chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Dự án chung cư C51 Bộ công An do công ty cổ phần thương mại và xây dựng Bắc Hà làm chủ đầu tư tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đây chính là điểm nhấn lớn của tòa chung cư.

Chung cư C51 Bộ Công An Công trình hỗn hợp trụ sở trung tâm nghiệp vụ của Cục Ngoại Tuyến & Kỹ thuật ( C51-Bộ Công An) và một phần đất làm nhà ở cho Cán Bộ TCCS phòng chống tội phạm, CBCS cục ngoại tuyễn & kỹ thuật C51.

bac-ha-tay-ho-tay

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện, căn hộ chung cư c51 bộ công an  là một tổ hợp không gian sống hiện đại với đầy đủ các công trình tiện ích được chia thành nhiều phân khu chức năng, nơi tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiên nghi tring không gian xanh, sạch và an toàn.

vi-tri-ve-tinh

Theo đuổi triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường, ý tưởng xuyên suốt của chung cư Bắc Hà Tây Hồ ( C51 Bộ Công An ) là sự kết hớp nhịp nhàng giữa kiến trúc, thiên nhiên và những giá trị sống chuẩn mực với màu xanh bền vững bền là cái gốc của sự sống và trường tồn, giúp bạn cảm nhận được sâu sắc ý nghĩa cuộc sống vẹn toàn à tổ ấm hoàn hảo. Tiếng cười ngập tràn trong căn nhà mơ ước giữa niềm sung sướng và kiêu hãnh khi hòa mình vào không gian sống mát lành tiện ích.

Vị trí chung cư bắc hà tây hồ tây

Vị trí chung cư bắc hà tây hồ tây

Chủ đầu tư Bắc Hà cũng lựa chọn các loại vật liệu thiết bị đảm bảo sự phù hợp với tiêu chí chuẩn hiện hành, có thẩm mỹ, tiện ích trong quá trình sử dụng và đặc biệt là những vật liệu thân thiện với môi trường cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng. Các căn hộ trong dự án cũng được thiết kế hợp lý để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, cảnh quan môi trường của dự án cũng được đặc biệt chú trọng với hệ thông sân vườn, đường đạo, khu vui chơi rộng rãi sẽ mang lại cho cư dân tương lại tại đây những không gian thư giãn lý tưởng.

Công trình  gồm nhiều căn hộ với các diện tích khác nhau; các phòng chức năng trong mỗi căn hộ được bố trí tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và có tầm nhìn đẹp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Nằm sát ngay cạnh chung cư Ecolife Tây hồ  và Chung cư học viên quốc phòng ( chung cư ngõ 20 Hoàng quốc việt ), chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây thừa hưởng đầy đủ tiện ích tối ưu nhất và không gian sống nhộn nhịp văn minh.

Mọi thông tin mới nhất về thiết kế, giá bán dự án C51 Bộ công an Bắc hà Tây hồ tây sẽ được chúng tôi cập nhật tại website này.

Ngay từ bây giờ quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt chỗ mua căn hộ sang trọng tại chung cư C51 Bộ Công An.

Hiện tại chúng tôi đã có mặt bằng thiết kế chi tiết và thiết kế căn hộ mẫu từng căn hộ chung cư C51 bộ công an.

Quý khách hàng và khách đầu tư vui lòng liên hệ hotline để lấy thông tin. Xin cảm ơn

Comments