Bán Biệt Thự - Liền Kề An Hưng

CẦN BÁN BIỆT THỰ - LIỀN KỀ AN HƯNG GIÁ CẮT LỖ

Bán liền kề An Hưng  Bán biệt thự An Hưng 

* Liền kề 12: ô 2, DT 82,5m2,ST: 3.5 tầng, Đường 11.5m, hướng Tây Bắc,Giá bán: 43tr/m2 tiền đất chưa tính tiền xây thô.

* Liền kề 6 ô 2, hướng Tây Bắc, DT 82,5m2, ST: 3.5 tầng, Đường 11.5m, Vị trí cạnh căn góc,đối diện trường học quốc tế, Giá bán: 4,3 tỷ bao gồm tiền đất, tiền xây thô,

* Liền kề 5, hướng Tây Bắc, DT 82,5m2, SốT: 3.5 tầngGiá bán: 4,4 tỷ bao gồm tiền đất, tiền xây thô, 

* Liền kề 4 ô góc ,hướng Đông Nam,ĐB, DT 78m2, ST: 3.5 tầng, Đường 11.5m, Giá bán: 4,5 tỷ bao gồm tiền đất, tiền xây thô, 

 *Biêt Thự : BT10 ô 5 ,diện tích 306m, hướng TB, Giá 35,5tr báo phí + Xây thô 2,2 tỷ

*Biêt Thự : BT 6 ô 5 ,diện tích 306m, hướng ĐN, Giá 38tr báo phí + Xây thô 2,2 tỷ

*Biệt thự 13 Biệt thự An Hưng (BT13), diện tích 341m2, hướng Đông Bắc, mặt đường cổng chính 23.5m gần đường Lê Văn Lương( nhìn ra TTTM & khối Chung cư). Giá: thỏa thuận. 

*Biệt thự 4 Biệt thự An Hưng (BT4), diện tích 290m2, hướng Tây Bắc, gần hồ điều hòa. Giá: Thỏa thuận


Mọi chi tiết xin vui lòn liên hệ phòng dự án

LIÊN H: 0987.144.918

********************************************

VỊ TRÍ

Khu đô thị An Hưng nằm trong ranh giới quản lý hành chính của phường Văn Khê và xã Dương Nội. cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 5km, nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài là trục đường phát triển kinh tế - thương mại phía Bắc thành phố Hà Đông.

+ Phía Bắc giáp khu đất nông nghiệp xã Dương Nội

+ Phía Nam giáp khu dân cư Văn Khê

+ Phía Tây giáp sông La Kê

+ Phía Đông giáp khu đô thị Bắc La Khê.

Khu đô thị An Hưng sẽ là một trong những vùng kiến trúc đô thị quan trọng phía Bắc thành phố Hà Đông. Trong đó các toà nhà cao tầng và các vùng cảnh quan cây xanh như dòng sông La Khê, hành lang xanh trong khu ở sẽ là điểm nhấn chủ đạo

http://www.hanoilandtoday.com/banbietthu-lienkeanhung                                        QUY MÔ


Dự án khu đô thị mới An Hưng có diện tích 31,53ha bao gồm tổ hợp các khu công trình dịch vụ hỗn hợp văn phòng, nhà ở, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, dịch vụ khách sạn cao cấp, văn phòng làm việc, cho thuê…Khu đô thị mới An Hưng là khu đô thị mới áp dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ thông tin trong các toà nhà cao tầng phục vụ tốt các hoạt động của con người.

            + Khu trung tâm thương mại – dịch vụ - văn phòng và nhà ở cao cấp: Diện tích 80.814 m2 bao gồm các toà cao tầng nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, chiều cao của các toà nhà 30- 35 tầng mật độ xây dựng 30 -40%, kiến trúc công trình hiện đại và đa dạng. Trong đó các chức năng dịch vụ thương mại và siêu thị từ tầng 1 đến tầng 6, các văn phòng cao cấp và các căn hộ chung cư hiện đại cao cấp được bố trí từ tầng 7 trở lên. Lõi khu đất là vườn cây xanh, cảnh quan và sân chơi và vườn trẻ, trường học tạo nên không gian sinh hoạt cộng đồng gắn kết các khu chức năng.

            + Khu nhà ở thấp tầng: Diện tích 100.770,8 m2 xây dựng không gian nhà ở thấp tầng trong đó đất nhà ở liền kề thấp tầng 50.118,1 m2, nhà ở biệt thự 50.652,7m2. Đất nhà ở biệt thự diện tích trung bình 200-250m2/căn, đất nhà ở liền kề diện tích trung bình 85-100m2/căn.

            + Công viên cây xanh – cây xanh sinh hoạt cộng đồng: DT 17091,1 m2 bố trí hệ thống vườn tược, vườn nghệ thuật và không gian khoáng đạt cải thiện vi khí hậu cho đô thị.

            + Công trình công cộng: Diện tích 16.685 m2 thiết kế xây dựng trường tiểu học và công trình dịch vụ đáp ứng cho dân cư sống trong khu đô thị.

 

Khu đô thị mới An Hưng- Thành phố Hà Đông-Hà Nội

Dự án Khu đô thị mới An Hưng là nơi có địa thế và cảnh quan đẹp, nằm giáp sông La Khê, gắn kết trực tiếp với các khu dân cư liền kề và vùng mở rộng đô thị mới phía Bắc Thành phố Hà Đông - Hà Nội, mặt cắt và hướng tuyến của trục đô thị phía Bắc, nối kết giữa trục đô thị phía Bắc với các tuyến đường chính của TP theo hướng Bắc Nam. Không gian mặt nước là yếu tố tự nhiên góp phần làm đẹp cảnh quan của dự án, vì vậy hệ thống kênh mương La Khê được tôn trọ và cải tạngo quy hoạch góp phần nâng cao giá trị cảnh quan.

Khu đô thị An Hưng nằm trong ranh giới quản lý hảnh chính phường Văn Khê và xã Dương Nội.

 

Phía Bắc:             Giáp khu đất nông nghiệp xã Dương Nội.

Phía Nam:           Giáp khu dân cư Văn Khê.

Phía Tây:              Giáp sông La Khê

Phía Đông:           Giáp Khu đô thị Bắc La Khê

Diện tích :             31,53ha

Dự án Khu đô thị mới An Hưng là nơi có địa thế và cảnh quan đẹp, nằm giáp sông La Khê, gắn kết trực tiếp với các khu dân cư liền kề và vùng mở rộng đô thị mới phía Bắc Thành phố Hà Đông - Hà Nội, mặt cắt và hướng tuyến của trục đô thị phía Bắc, nối kết giữa trục đô thị phía Bắc với các tuyến đường chính của TP theo hướng Bắc Nam. Không gian mặt nước là yếu tố tự nhiên góp phần làm đẹp cảnh quan của dự án, vì vậy hệ thống kênh mương La Khê được tôn trọng và cải tạo quy hoạch góp phần nâng cao giá trị cảnh quan.

Dự án Khu đô thị mới An Hưng sẽ cung cấp dịch vụ hỗn hợp cấp Thành phố và cấp vùng như: thương mại tổng hợp, văn hoá, vui chơi giải trí, dịch vụ khách sạn cao cấp, nhà ở, văn phòng làm việc cho thuê…v.v… được thiết kế và lắp đặt các thiết bị điện tử có công nghệ tiên tiến, công nghệ thông tin trong các toà nhà cao tầng, phục vụ tối đa các hoạt động của con người. Bên cạnh đó, khu đô thị mới An Hưng cũng kết nối các khu chức năng với nhau và với các khu chức năng liền kề bằng hệ thống giao thông đa dạng và hành lang cây xanh cảnh quan, từng bước tạo dựng bộ mặt không gian đô thị hoàn chỉnh, văn minh và hiện đại. Gắn kết mạng lưới hạ tầng kỹ thuật của dự án với mạng lưới hạ tầng hiện có của khu vực tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh.


KHU ĐÔ THỊ AN HƯNG ĐƯỢC CHIA RA CÁC PHẦN NHƯ SAU


1.Trung tâm thương mại- dịch vụ-văn phòng và nhà ở cao cấp:

+ Bao gồm các chức năng: Trung tâm dịch vụ thông tin; Trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ; Trung tâm dịch vụ hỗn hợp: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán;

-        Trung tâm triển lãm; Trung tâm văn hoá và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà…), nhà hàng ẩm thực; dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp.

-        Chiều cao xây dựng các toà nhà là từ 35-50 tầng. Kiến trúc công trình hiện đại và đa dạng, trong đó các chức năng dịch vụ thương mại và siêu thị ở tầng 1 đến tầng 6. Các văn phòng cao cấp và các căn hộ chung cư hiện đại cao cấp được bố trí từ tầng 7 trở lên.

2.Khu nhà ở thấp tầng:

+  Đất nhà ở biệt thự diện tích trung bình 200-250m2/căn nhà. Mật độ xây dựng: 50%.

+ Đất nhà ở liền kề diện tích trung bình 85-100m2/1 căn nhà. Mật độ xây dựng: 85%.

          

LIỀN KỀ 

Bán liền kề An Hưng

Liền kề An Hưng có tổng diện tích 50.118,1 m2

Bán liền kề An Hưng với các loại diện tích trung bình từ 85m2-100m2/1 căn liền kề. Mật độ xây dựng của là: 85%.

BIỆT THỰ 

Bán biệt thự An Hưng

Biêt thự An Hưng có tổng diện tích 50.652,7 m2

Bán biệt thự An Hưng với các loại diện tích trung bình từ 200m2 – 250m2/1 căn biệt thự. Mật độ xây dựng là: 50%

CHUNG CƯ 

Chung cư An Hưng có diện tích 80,814 m2. Bao gồm 04 tòa tháp cao 30 đến 35 tầng nằm tren mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, với mật độ xây dựng 30 – 40%, kiến trúc hiện đại và đa dạng.

Chung cư An Hưng có 4 tòa tháp sử dụng chung một khối đế 6 tầng và 1 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 6 là các khu chức năng dịch vụ thương mại và siêu thị, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ, khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác, khu vực thể thao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi. Từ tầng 7 trở lên là khu căn hộ cao cấp

Bán chung cư An Hưng với các loại diện tích: 74,06 m2 – 80,46 m2 – 88,25 m2 – 97 m2 – 101 m2 – 145,96 m2Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng dự án

LIÊN H: 0987.144.918


Tags: bán liền kề an hưngban lien ke an hungbán biệt thự an hưngban biet thu an hungliền kề an hưnglien ke an hungbiệt thự an hưngbiet thu an hungbán chung cư an hưngban chung cu an hungchung cư an hưngchung cu an hungan hưngan hungđô thị an hưngdo thi an hungdự án an hưngdu an an hung,bán biệt thựdự án biệt thựbán chung cư the pride an hưngkhu khu đô thị an hưngkhu do thi an hung

Comments